Trang chủ » BÍ QUYẾT CỨU CÁNH CHO NGUỒN NƯỚC CÁNH  MIỀN TRUNG

BÍ QUYẾT CỨU CÁNH CHO NGUỒN NƯỚC CÁNH  MIỀN TRUNG

Nguồn nước khu vực miền Trung

Là dải đất ven biển dài và hẹp, bị chia cắt bởi các cồn cát, đầm, phá lại nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới đặc trưng với nhiệt độ cao, cường độ ánh sáng mạnh, nóng ẩm do đó có tác động không nhỏ tới nguồn nước ngọt.

Đây là khu vực có tài nguyên nước ngọt khá nghèo so với các khu vực còn lại do nguồn nước mặt phân bố không đồng đều, tỷ lệ dòng chảy bề mặt thấp, nước ngầm với trữ lượng khá nhưng sự khai thác còn kém do cấu trúc địa lý

Tình hình đáng báo động nhất đối với khu vực này là xuất hiện sự xâm nhập mặn đối với các khu vực khai thác nước ngầm không có kế hoạch

Xâm nhập mặn hiện nay là vấn đề chính yếu nhất đối với nguồn nước, đó là quá trình thay thế nước ngọt trong các tầng chứa nước ở ven biển bằng nước mặn do sự dịch chuyển của khối nước mặn vào tầng nước ngọt từ đó làm giảm nguồn nước ngọt dưới lòng đất ở các tầng chứa nước ven biển do cả tự nhiên và con người gây ra.

Hay nói cách khác, nguồn nước khu vực này đang dần trở nên cứng .

Đặc điểm cho thấy nước cứng xuất hiện

Một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, các vật dụng đun sôi bị đóng cặn cứng, các mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.

Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun.

“Độ cứng – CaCO3” trong 1 lít nước hơi cao, tuỳ theo khu vực mà “độ cứng” (hàm lượng CaCO3) của nước dao động từ 175 – 200mg/1 lít nước.

Hiện tượng này xuất hiện nhiều ở khu vực Miền Bắc và miền Trung, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt.

Vậy cách khắc phục là gì

Một dòng máy chuyên xử lý cặn ra đời – Ecotar 5

Ecotar 5 là công nghệ duy nhất có khả năng CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI NHƯNG GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT trong nước khác xa với những công nghệ khác.

Geyser Ecotar 5 không chỉ chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

Để biết chắc chắn điều này các chuyên gia cũng đã kiểm nghiệm bằng bút thử TDS

Ecotar5 với công nghệ lọc đặc biệt

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước.

Ecotar 5 ứng dụng công nghệ mới nhất Aragon  và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, điều này giúp khả năng xử lý của ECOTAR 5  gấp 6 lần nhiều hơn các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Qua bài viết này chúng ta thấy , chưa có điều gì không thể xử lý được, kể cả nước cứng .

Tuy nhiên cách xử lý như thé nào.

Chúng tôi chọn máy lọc nước Geyser Ecotar 5 . Còn bạn ?

 

 

 

 

0982158288